Có nên mua Shophouse, Chung cư tại dự án PHC Complex 158 Nguyễn Sơn không?

Dự án PHC complex  được xây dựng tại Số 158 đường Nguyễn Sơn, quận Long Biên, Hà Nội. Nằm trên mặt đường Nguyễn Sơn tiếp giáp 3 mặt đường lớn cùng nội khu vô cùng thông thoáng.  Một mặt của tòa chung cư  cùng với  dãy shophouse liền kề  tiếp giáp mặt đường Nguyễn Sơn , một mặt bên cạnh của dãy shophouse liền kề giáp mặt ngõ 158 Nguyễn Sơn  và mặt còn lại nằm trên mặt đường rộng 7 m song song với đường Nguyễn Sơn .

Phối cảnh PHC Complex 158 Nguyễn Sơn

Phối cảnh PHC Complex 158 Nguyễn Sơn

 

"Vị trí, vị trí và vị trí"

 Đây là triết lý kinh doanh bất động sản hàng đầu của vị tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ, đồng thời cũng là tỷ phú, Donald Trump. Bạn mua nhà ở đâu quan trọng hơn bạn mua căn nhà như thế nào! Đặc điểm của bất động sản đó là vị trí độc nhất, và cũng là yếu tố chính làm nên giá trị của bất động sản. Chính vì thế, các dự án bất động sản có vị trí thuận lợi luôn lọt vào "mắt xanh" của những nhà đầu tư.

Vị trí của dự án chung cư, shophouse PHC Complex 158 Nguyễn Sơn

Vị trí của dự án chung cư, shophouse PHC Complex 158 Nguyễn Sơn

 

Tọa lạc tại 158 Nguyễn Sơn, PHC Complex là dự án căn hộ và nhà ở thấp tầng có vị trí hàng đầu tại quận Long Biên. Mặc dù Long Biên là quận có diện tích lớn nhất Hà Nội, nhưng khu vực có các hoạt động thương mại, dịch vụ sôi động lại chủ yếu diễn ra tại trục Nguyễn Sơn - Nguyễn Văn Cừ và Ngọc Lâm. (Chi tiết dự án xem tại đây)

 Điều này cũng không có gì là lạ, bởi đây là khu vực tiếp giáp với quận Hoàn Kiếm - trung tâm thành phố Hà Nội, và là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính cũng như bệnh viện, trường học,...nên có mật độ dân số cao và nhịp sống sôi động. Đây chính là điều khiến PHC Complex trở nên đắt giá bởi nằm giữa khu vực sầm uất và năng động, nhất là trong thời điểm quỹ đất tại đây đã cạn.

 

Cơ hội cực hiếm có cho các nhà đầu tư

Không giống như một số dự án khác cùng phân khúc như One 18 Ngọc Lâm, ngoài tòa nhà chung cư cao tầng, PHC Complex còn bao gồm dãy Shophouse - nhà ở thấp tầng mặt phố Nguyễn Sơn vừa thuận tiện cho mục đích kinh doanh cũng như sinh hoạt gia đình. Hiện tại ở khu vực Nguyễn Sơn không còn diện tích đất trống để có thể xây được một dự án cả shophouse và chung cư cao cấp như PHC Complex 158 Nguyễn Sơn. Đây là một cơ hội cực hiểm trong đầu tư shophouse để kinh doanh tại trục đường giao thông buôn bán lớn nhất quận Long Biên.

Mặt bằng PHC Complex 158 Nguyễn Sơn

Mặt bằng tổng thể PHC Complex 158 Nguyễn Sơn

 

Với đặc điểm của phố Nguyễn Sơn là nơi có mật độ dân cư cao, lại được mệnh danh là "phố hàng không" bởi đa phần cán bộ nhân viên ngành hàng không sinh sống tại đây. Họ là những người có thu nhập có thu nhập cao và nhu cầu tiêu dùng lớn, cùng với đó là mật độ dân cư cao tại đây khiến đầu tư kinh doanh tại khu vực này mang đầy triển vọng.

 

Phối cảnh Shophouse dự án PHC Complex 158 Nguyễn Sơn

Phối cảnh Shophouse dự án PHC Complex 158 Nguyễn Sơn

Phối cảnh Shophouse dự án PHC Complex 158 Nguyễn Sơn

Phối cảnh Shophouse dự án PHC Complex 158 Nguyễn Sơn

 

Bên cạnh đó, dựa theo quá trình phát triển dự án, đây là thời điểm PHC Complex Nguyễn Sơn có mức giá tốt nhất. Thông thường, mức giá mở bán đợt đầu sẽ luôn là mức thấp nhất, và sẽ tăng dần theo thời gian dựa trên tiến độ hoàn thành dự án. Trên thị trường bất động sản quận Long Biên hiện tại, có một số dự án chung cư kết hợp nhà ở thấp tầng như Shophouse TSG Lotus cũng sắp bước vào giai đoạn mở bán đợt đầu, nhưng so sánh về vị trí cũng như triển vọng đầu tư thì không thể bằng PHC Complex. Do đó, khách hàng quan tâm tới dự án PHC Complex không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư quý giá này!

Xem chi tiết dự án: tại đây. Để được tư vấn chuyên sâu về dự án vui lòng liên hệ HOTLINE: 085  35 45678

Các bài viết liên quan dự án PHC Complex Nguyễn Sơn bạn nên đọc:Bình luận

Hanoi HomeLand – mảnh ghép nổi bật của bức tranh đô thị Long Biên
Phân tích thiết kế từng căn hộ chung cư PHC Complex 158 Nguyễn Sơn

Đừng bỏ lỡ thông tin

Cùng 50,000 nhà đầu tư bât động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Bài viết nổi bật

Kinh nghiệm đi picnic công viên Yên Sở mới nhất

Tiểu sử Phạm Nhật Vượng đầy đủ nhất - Chủ tịch tập đoàn Vingroup

Tiến độ xây dựng Feliz Homes Hoàng Mai - Cập nhật liên tục

Tiến độ xây dựng AQH Riverside - Cập nhật liên tục

Cập nhật tiến độ Premier Berriver Long Biên

Cập nhật tiến độ dự án The Manor Central Park