Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Symphony Riverside

Trước khi chọn mua chung cư Vinhomes Symphony các bạn nên tham khảo trước nội thất mong muốn để chọn một căn với thiết kế phù hợp để bố trí, trong hầu hết thiết kế chung sẽ có phần trung tâm căn nhà, bên trái, bên phải, vì vậy lựa chọn một căn phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và phòng làm việc, giúp bạn tránh trường hợp mua xong rồi mới nhỡ ra thì chuyện đã xong.

Chung cư Vinhome Symphony được đánh giá là dự án bất động sản hấp dẫn nhất hiện nay thu hút rất nhiều các nhà đầu tư và đông đảo khách hàng. Căn hộ Vinhomes Symphony thiết kế 1-3 phòng ngủ với diện tích từ 35 m2- 121 m2. Thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại, tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên.

 

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Symphony

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Symphony có diện tích từ 38m2 đến 40m2. với 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh, 1 lô gia. Phù hợp với những gia đình trẻ hoặc đầu tư cho thuê.

 Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Symphony 1 phòng ngủ Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Symphony 1 phòng ngủ Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Symphony 1 phòng ngủ

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Symphony

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Symphony có diện tích từ 55m2 đến 65m2. với 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 2 lô gia. Phù hợp với những gia đình trẻ đã có con nhỏ từ 3 đến 4 người.

 Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Symphony 2 phòng ngủ Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Symphony 2 phòng ngủ Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Symphony 2 phòng ngủ Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Symphony 2 phòng ngủ Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Symphony 2 phòng ngủ

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Symphony

Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Symphony có diện tích từ 95m2 đến 120m2. với 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 2 lô gia. Phù hợp với những gia đình trẻ có 1 hoặc 2 con. Hoặc những gia đình 3 thế hệ ở: ông bà, cha mẹ, con cái.

 Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Symphony 3 phòng ngủ Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Symphony 3 phòng ngủThiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Symphony 3 phòng ngủ

Để biết thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Symphony Riverside Long Biên vui lòng gọi HOTINE: 085.35.45678Bình luận

Hanoi HomeLand – mảnh ghép nổi bật của bức tranh đô thị Long Biên
Cập nhật tiến độ xây dựng Elegant Park Villa Thạch Bàn

Đừng bỏ lỡ thông tin

Cùng 50,000 nhà đầu tư bât động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Bài viết nổi bật

Kinh nghiệm đi picnic công viên Yên Sở mới nhất

Tiểu sử Phạm Nhật Vượng đầy đủ nhất - Chủ tịch tập đoàn Vingroup

Tiến độ xây dựng Feliz Homes Hoàng Mai - Cập nhật liên tục

Tiến độ xây dựng AQH Riverside - Cập nhật liên tục

Cập nhật tiến độ Premier Berriver Long Biên

Cập nhật tiến độ dự án The Manor Central Park