AQH Riverside Long Biên có vị trí thực sự đáng giá?

Dự án AQH Riverside là dự án mới được triển khai đường tại đường Gia Thượng, phường Thượng Thanh, quận Long Biên. Nhắm vào phân khúc nhà ở phổ thông, AQH Riverside được dự đoán sẽ khiến thị trường nhà ở Long Biên trở nên sôi động vào nửa cuối 2019.


Dễ dàng di chuyển vào nội thành Hà Nội

Để di chuyển vào trung tâm thủ đô, cư dân AQH Riverside có thể di chuyển theo 2 tuyến đường: 

Tuyến thứ nhất là di chuyển dọc theo đường đê Gia Thụy tới thẳng cầu Long Biên và Chương Dương. Ưu điểm của tuyến đường này là mật độ giao thông thấp, đường rộng và thời gian di chuyển nhanh. Hơn nữa đây là khu vực có nhiều cây xanh, không khí trong lành, thoáng mát do nằm cạnh sông Đuống. Thời gian di chuyển từ 7 - 10 phút.

Tuyến thứ hai để tới cầu Chương Dương là đi theo đường Quốc lộ 5 tới rẽ hướng Nguyễn Văn Cừ để tới cầu Chương Dương. Tuyến thứ 2 này cũng có mặt đường rộng và chất lượng tốt, có từ 3 đến 4 làn xe. Đây là tuyến đường chính của quận Long Biên, đi qua khu vực sầm uất với nhiều cửa hàng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện và các dịch vụ tiện ích khác, nên mật độ dân cư và lưu lượng giao thông cao hơn. Nếu đi theo tuyến đường này, thời gian di chuyển tới cầu Chương Dương của cư dân AQH Riverside sẽ lâu hơn một chút, tầm 10 - 15 phút tùy thời điểm.Vị trí AQH Riverside


Nhanh chóng tới cửa ngõ Quốc tế và các tỉnh phía Bắc

AQH Riverside được thừa hưởng hạ tầng giao thông phát triển của quận Long Biên - vốn là cửa ngõ phía Đông của Hà Nội, không chỉ dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố mà còn chó thể nhanh chóng kết nối tới sân bay Nội Bài và các tỉnh đầu tàu kinh tế phía Bắc.

 Sân bay Nội Bài

 Để tới sân bay Nội Bài từ AQH Riverside, cư dân có thể di chuyển theo hướng cầu Đông Trù - đường Trường Sa. Đây là tuyến đường rộng với 4 làn xe nên chỉ mất khoảng 30 phút là đã có thể tới sân bay Nội Bài. Ngoài ra, cư dân cũng có thể di chuyển theo tuyến đường này để vào tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai.

 Bên cạnh đó, từ AQH Riverside cũng có thể nhanh chóng di chuyển tới các tỉnh phía Bắc cụ thể:

  • Tới Hải Phòng, Quảng Ninh qua Quốc lộ 5 và cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.
  • Tới Bắc Ninh theo đường Ngô Gia Tự
  • Tới Bắc Giang, Lạng Sơn theo tuyến cao tốc Hà Nội - Bắc Giang.
  • Tới Thái Nguyên qua tuyến đường Trường Sa.


Khu vực phát triển hạ tầng mạnh mẽ trong tương lai

  Từ năm 2013, Thành phố Hà Nội đã quy hoạch biến quận Long Biên trở thành một đô thị trung tâm mới của Hà Nội. Trong những năm qua, cơ sở hạ tầng của Long Biên có sự phát triển vươt bậc với một loạt các hệ thống giao thông, dịch vụ công cộng và các khu đô thị mới xuất hiện, phải kể đến như: khu đô thị Vinhomes Riverside, khu đô thị Việt Hưng, khu đô thị Sài Đồng,... tác động trực tiếp tới cuộc sống hằng ngày cũng như khả năng gia tăng giá trị theo thời gian của dự án AQH Riverside.

  Bên cạnh đó, việc Hà Nội quyết định đưa Đông Anh và Gia Lâm lên quận trong năm 2019 - 2020, cũng sẽ gián tiếp tác động và thúc đẩy sự phát triển của quận Long Biên.

Phối cảnh dự án AQH Riverside

Bản thân xung quanh dự án AQH Riverside, quỹ đất tuy còn nhiều nhưng đều đã nằm trong quy hoạch, chúng ta có thể sớm nhìn thấy sự thay đổi mạnh mẽ của khu vực trong thời gian tới.

 

Tổng kết 

Dù không nằm tại vị trí đắc địa hàng đầu, nhưng những thuận lợi về vị trí mà dự án AQH Riverside do chủ đầu tư An Quý Hưng đem lại rất đáng để khách hàng cân nhắc lựa chọn, nhất là ở phân khúc nhà ở phổ thông với mức giá chỉ từ 19 triệu/m2. AQH Riverside hiện tại cũng có một điểm trừ nho nhỏ về dịch vụ tiện ích ngoại khu, tuy nhiên điều này sẽ nhanh chóng thay đổi trong tương lai.

Trên thị trường bất động sản quận Long Biên hiện nay, sẽ rất khó để tìm các dự án chung cư mới xây có những ưu điểm vị trí và mức giá tương tự như AQH Riverside hiện nay. Quý khách quan tâm tới dự án, vui lòng liên hệ Hotline: 085 35 45678 để được tư vấn miễn phí!Bình luận

Hanoi HomeLand – mảnh ghép nổi bật của bức tranh đô thị Long Biên
3 lý do nên chọn chung cư Hanhomes No08 Giang Biên

Đừng bỏ lỡ thông tin

Cùng 50,000 nhà đầu tư bât động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Bài viết nổi bật

Kinh nghiệm đi picnic công viên Yên Sở mới nhất

Tiểu sử Phạm Nhật Vượng đầy đủ nhất - Chủ tịch tập đoàn Vingroup

Tiến độ xây dựng Feliz Homes Hoàng Mai - Cập nhật liên tục

Tiến độ xây dựng AQH Riverside - Cập nhật liên tục

Cập nhật tiến độ Premier Berriver Long Biên

Cập nhật tiến độ dự án The Manor Central Park