7 lý do bạn cần phải biết khi mua Shophouse Bình Minh Garden

Lý do nên mua shophouse bình minh garden

Có phải bạn đang là một nhà đầu tư bất động sản cá nhân, bạn đang muốn TIỀN SINH RA TIỀN đầu tư bất động sản bỏ ra số tiền ban đầu ít nhất trong khu đó thu lại lợi nhuận tối đa cao nhất, cùng những giải pháp hỗ trợ tài chính linh hoạt.

 Bạn đang có nguồn tiền rảnh rỗi mà đang băn khoăn không biết đầu tư vào vàng, thị trường tài chính, gửi ngân hàng hay đầu tư bất động sản. 

Hoặc bạn đang là một người muốn sống hưởng hạ tầng đồng bộ, dân cư ổn định, giao thông kết nối thuận tiện.

Cũng có thể bạn có thể là người kinh doanh đang tìm kiếm một vị trí vàng được quy hoạch đồng bộ tại quận Long Biên.

Shophouse 2 mặt tiền Bình Minh Garden có vị trí được xem là VIP tại quận Long Biên. Sở hữu vị trí tại khu vực có mật độ dân cư đông đúc, tập trung nhiều chợ dân sinh và trường học cũng như nhà máy và văn phòng, Shophouse Bình Minh Garden có tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai phù hợp với ai có nhu cầu để vừa ở vừa kinh doanh hoặc làm văn phòng. 

Chi tiết dự án: Xem tại đây

Trong bài viết này Ubatdongsan sẽ phân tích cho bạn 7 lý do đặc biệt bạn nên đầu tư Shophouse Bình Minh Garden ngay tại thời điểm này.
 

1. Vị trí Đức Giang có rất nhiều quy hoạch và nhiều tiện ích

 Bình Minh Garden cũng nằm trong khu vực đường Đức Giang, khu vực sắp tới sẽ có rất nhiều quy hoạch giao thông trong đó có đường 40m đi từ vòng xuyến Thanh Am đến khu đô thị Khai Sơn và nhiều dự án được xây dựng ở đó tiêu biểu như:

Dự án bột giặt hoá chất Đức Giang Residence và Khu đô thị đầu khí Đức Giang

Hai dự án chuẩn bị xây dựng sát Bình Minh Garden 

Một số tiện ích mà những cư dân tương lai của Bình Minh Garden có thể được thừa hưởng như:

2. Shophouse 2 mặt tiền với nhiều đặc quyền

Xét về vị trí, Shophouse Bình Minh Garden có vị trí vàng - nằm ở trung tâm quận Long Biên. Khu vực phố Đức Giang tập trung nhiều trường học, chợ dân sinh, bệnh viện, nhà máy và văn phòng vì vậy nhu cầu mua sắm rất nhiều. Dự án cũng nằm ở vị trí giữa cổng chợ Đức Hoà cũng như trường tiểu học Đức Giang nên mật độ cư dân qua lại có nhu cầu mua sắm cực cao.

Phối cảnh Shophouse Bình Minh Garden 2 mặt tiền cùng với đài phun nước Ánh Dương, vườn tĩnh, vườn động

Phối cảnh Shophouse Bình Minh Garden 2 mặt tiền cùng với đài phun nước Ánh Dương, vườn tĩnh, vườn động

Shophouse Bình Minh Garden nằm giữa dự án hai bên một bên là chung cư Bình Minh Garden cao 25 tầng với 494 căn hộ, trung bình mỗi căn hộ có 3 cư dân tổng cộng có khoảng 1.482 cư dân ở chung cư Bình Minh Garden. Thêm vào đó toà văn phòng ở vị trí vàng đối diện chợ Đức Hoà, trong tương lai sẽ kéo thêm một lượng nhân viên văn phòng cực đông về khu vực này, chưa dừng lại ở đó với 101 căn liền kề và shophouse trung bình mỗi nhà có 3 người tổng cộng thêm 303 người có nhu cầu mua sắm. Xét về góc độ kinh doanh phục vụ nhu cầu cư dân tại nội khu Bình Minh Garden cũng như ngoại khu thì đầu tư vào Shophouse Bình Minh Garden tại thời điểm này hoàn toàn là sự lựa chọn sáng suốt.

Shophouse Bình Minh Garden được bao quanh bởi 1 toà chung cư và 1 toà văn phòng. Bên trong nội khu shophouse là khu vực đài phun nước Ánh Dương cùng vườn tĩnh và vườn động

Shophouse Bình Minh Garden được bao quanh bởi 1 toà chung cư và 1 toà văn phòng. Bên trong nội khu shophouse là khu vực đài phun nước Ánh Dương cùng vườn tĩnh và vườn động

Vị trí trên trục đường Đức Giang sắp quy hoạch mở rộng 30m cùng với một đường 17m đảm bảo sự thuận thiện cho khách hàng trong việc di chuyển và dễ dàng tiếp cận. Với hai mặt tiền rộng lớn, vị trí tầng 1 sát với đường di chuyển, shophouse Bình Minh Garden hứa hẹn sẽ là nơi mua sắm, giải tri..... thú vị, không chỉ phục vụ cộng đồng đẳng cấp trong nội khu mà còn những khách hàng ghé qua tại khu vực Đức Giang.

Xem thêm: Vị trí dự án Bình Minh Garden Đức Giang đắc địa ra sao?


3. Không gian kinh doanh với thiết kế chuyên biệt 

Khu vực tầng 1 của shophouse Bình Minh Garden được thiết kế tối ưu phục vụ tốt nhất cho công việc kinh doanh. Với chiều cao tầng 3m9, thiết kế phần cầu thang máy và khu vực phòng vệ sinh gọn vào một bên cùng với đó phía sau và phía trước đều là không gian có thể sử dụng được linh động. Không gian kinh doanh rộng lớn của shophouse Bình Minh Garden đặc biệt hấp dẫn với một số thương hiệu lớn, cũng như ai muốn sở hữu một không gian kinh doanh ở một khu vực đã quy hoạch bài bản. Theo đánh giá cũng các chuyên gia bất động sản, khu thương mại Bình Minh garden sẽ là khu vực sầm uất nhất tại khu vực Đức Giang trong tương lai.

Shophouse hay nhà phố hiện tại đã chứng minh được nhiều lợi thế: vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở, cũng có thể cho thuê shophouse để sinh lời (shophouse for rent). Theo thống kê, tỉ lệ khai thác của các căn shophouse lên tới khoảng 8-12%/năm, vượt xa tỷ lệ lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ hay lãi suất ngân hàng. Hơn nữa, số lượng shophouse hạn chế tại khu nhà ở cao cấp nên luôn có tính thanh khoản cao và là tài sản luôn đắt giá. Chỉ có 101 lô shophouse, liền kề tại dự án Bình Minh Garden.
 

4. Shophouse thiết kế ấn tượng

Không như những dự án shophouse 1 mặt tiền hoặc được thiết kế vài năm trước. Dự án shophouse Bình Minh Garden thiết kế 2 mặt cực kỳ độc đáo vào thoáng mát thuận tiện cho việc vừa buồn bán lại vừa ở.

Mặt bằng căn hộ điển hình 69,6m2 Bình Minh Garden

Mặt bằng căn hộ điển hình 69,6m2 với không gian kinh doanh với không gian ở được thiết kế riêng biệt

Có lối đi riêng giữa không gian kinh doanh và không gian ở, cửa của các tầng đều rộng tiện lợi cho việc trưng bày và tạo sự thông thoáng.

Shophouse Bình Minh Garden cũng có thang máy để di chuyển

Tầng 2,3,4 là không gian để ở với 4 phòng ngủ và 7 phòng vệ sinh với thiết kế tối ưu và thông minh, sẽ là không gian sống lý tưởng cho những gia đình sở hữu căn hộ nơi đây.

Tầng 5 với ban công rộng và thoáng có thể làm vườn, sân phơi hoặc tận dụng làm tiểu cảnh hoặc nơi uống trà thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Xem thêm: Cập nhật tiến độ liền kề, chung cư Bình Minh Garden 93 Đức Giang


5. Số lượng căn hộ hạn chế

Dự án shophouse Bình Minh Garden chỉ có 101 lô shophouse và liền kề nhằm phục vụ nhu cầu của nhà đầu tư cũng như cư dân ở trong tương lai. Quỹ đất ở khu vực Đức Giang thì cho đến thời điểm hiện tại chưa có dự án shophouse nào được xây dựng bài bản và vị trí vàng như Bình Minh Garden. Nếu so sánh với các hạng mục đầu tư khác như chung cư, biệt thự tại khu vực Long Biên thì dự án Shophouse Bình Minh Garden là một sản phẩm đầu tư khá tốt tại thời điểm hiện tại với giá đợt 1 trực tiếp từ chủ đầu tư, với chính sách ưu đãi hỗ trợ lãi suất ngân hàng trong 18 tháng. 
 

6. Tính thanh khoản tốt & Doanh thu sáng lạng

GIao dịch đất nền tại khu vực quận Long Biên nói chung và khu vực Đức Giang nói riêng đang rất tốt.  Giá đất xung quanh dự án đang có giá như sau:

Giá đất khu vực quận Long Biên

Giá đất các dự án và khu vực lân cận Shophouse Bình Minh Garden

Đất dự án xung quanh: 90- 100m2​

Đất mặt các tuyến phố xung quanh

 • Đất mặt phố Đức Giang: 90- 120 triệu/m2
 • Đất mặt đường Việt Hưng: 125- 130 triệu/m2
 • Đất mặt đường Ngô Gia Tự: 125- 150 triệu/m2
   

Đất mặt ngõ các tuyến phố xung quanh:

 • Đất ngõ phố Đức Giang: 50- 70 triệu/ m2
 • Đất giãn dân Thanh Am: 70- 90 triệu/ m2
 • Đất ngõ phố Ngô Gia Tự: 50- 70 triệu/ m2
   

Shophouse Bình Minh Garden đang có giá như sau:

 • Rẻ nhất 100 triệu đồng/m2 đất, đắt nhất 122 triệu/m2 đất. (Đơn giá đất đã bao gồm thuế tiền sử dụng đất).

 • Đơn giá xây dựng 5.5 triệu đồng/m2 sàn (có VAT).

 • Tổng giá trị nhà = tổng tiền đất + tiền xây: Khoảng 9 - 12 tỷ cả đất và xây thô hoàn thiện mặt ngoài.

Vậy chúng ta có thể thấy với một dự án được xây dựng và quy hoạch đồng bộ, với hàng trăm tiện ích cho cư dân sống trong dự án thì mức giá này quá tốt so với khi bạn mua nhà đất trong khu vực xung quanh mà không được quy hoạch đồng bộ và tiện ích gì cả.  Ubatdongsan muốn phân tích sâu để giúp khách hàng trong đó có các bạn thấy shophouse Bình Minh Garden thật sự đem lại sự yên tâm cho các nhà đầu tư trong việc mua bán, kinh doanh, thanh khoản để thu lại lợi nhuận về sau.

Việc gửi lãi cho các ngân hàng, đầu tư vào vàng hay cổ phiếu rất khó cho bạn sự đảm bảo và ổn định về khoản lãi thu lại về sau, tuy nhiên với 10% giá trị sử dụng của mỗi căn Shophouse bạn cũng hoàn toàn có thể đem lại được nguồn lợi ổn định hàng tháng. Tại khu vực đường Đức Giang, quận Long Biên chi phí thuê mặt bằng để kinh doanh diện tích 70m2 giao động khoảng 7- 12 triệu. Shophouse Bình Minh Garden được xây dựng quy hoạch đồng bộ và khoa học trong tương lai chi phí thuê mặt bằng sẽ cao hơn.
 

7. Tiến độ thanh toán linh hoạt

Chủ đầu tư đưa ra 3 phương án thanh toán để giúp tối đa mọi khách hàng có thể sở hữu shophouse Bình Minh Garden. Những khách hàng có thể là khách muốn mua để sống hưởng thu, kinh doanh hoặc đầu tư. Nhưng đều có một điểm chung là tìm cách TIỀN SINH RA TIỀN

Tại dự án Bình Minh Garden khách hàng chỉ cần:

 • Khách hàng chỉ cần 3-5 tỷ ban đầu
 • Hỗ trợ lãi xuất 65% ngân hàng 18 tháng. Ân hạn nợ gốc.
 • Với 3 giải pháp tài chính linh hoạt giúp mọi đối tượng có thể sở hữu được căn hộ.
   

Phương án 1: Tiến độ thanh toán thông thường

Đối tượng: Những khách hàng có tài chính nhưng muốn đóng tiền theo tiến độ. Tiến độ thanh toán thường được chủ đầu tư tính toán chia làm 6 đợt. 

Tiến độ thanh toán thông thường dự án Shophouse Bình Minh Garden


Phương án 2: Tiến độ thanh toán nhanh

Đối tượng: Những khách hàng đã có đủ tài chính để mua hẳn căn hộ mà không cần phải đóng theo tiến độ hay vay ngân hàng. Tiến độ được chia làm 3 đợt

Tiến độ thanh toán nhanh dự án Shophouse Bình Minh Garden


Phương án 3: Tiến độ thanh toán sử dụng hỗ trợ ngân hàng

Đối tượng: Sử dụng đòn bẩy tài chính sử dụng vốn của ngân hàng. Hình thức này phù hợp cho những ai đã có 30% giá trị căn hộ ban đầu, sau đó sử dụng hỗ trợ ngân hàng vay 65% GTCH còn lại, phù hợp cho những ai kinh doanh dòng tiền cần luân chuyển hoặc những ai muốn đầu tư với chi phí thấp nhất.

Tiến độ thanh toán sử dụng hỗ trợ ngân hàng dự án Shophouse Bình Minh Garden

 

Với 5 lý do hiếm có khó tìm trên của dự án Shophouse có thể sở hữu kèm theo đó là những giá trị mang lại cũng như uy tín của chủ đầu tư, Shophouse Bình Minh Garden hứa hẹn sẽ là một dự án đầu tư uy tín, đảm bảo và mang lại giá trị kinh tế tốt nhất năm nay. Để được tư vấn chi tiết về bảng giá, đầu tư, chính sách dự án vui lòng liên hệ Hotline: 085 35 45678 nhé.

 Bình luận

Hanoi HomeLand – mảnh ghép nổi bật của bức tranh đô thị Long Biên
Có hay không những sai phạm dự án PHC Complex?

Đừng bỏ lỡ thông tin

Cùng 50,000 nhà đầu tư bât động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Bài viết nổi bật

Kinh nghiệm đi picnic công viên Yên Sở mới nhất

Tiểu sử Phạm Nhật Vượng đầy đủ nhất - Chủ tịch tập đoàn Vingroup

Tiến độ xây dựng Feliz Homes Hoàng Mai - Cập nhật liên tục

Tiến độ xây dựng AQH Riverside - Cập nhật liên tục

Cập nhật tiến độ Premier Berriver Long Biên

Cập nhật tiến độ dự án The Manor Central Park